Học dựng phim bằng phần mềm PREMIERE PRO

Không thể so sánh bằng Final cut pro, nhưng không có nghĩa Adobe Premiere pro mất đi sự lôi cuốn của mình. Là cái tên xuất hiện khá sớm trong lĩnh vực ứng dụng phần mềm biên tập video, thuận lợi hơn cả Premiere Pro được sinh ra trong một gia đình dòng dõi “Trâm Anh, Thế Phiệt“. Với sự bảo trợ của đế chế Adobe, Premiere Pro đã không mấy khó khăn khi tiếp cận thị trường người dùng, vốn dĩ tôn sùng và quy phục những cái tên đã trở thành bất tử như Photoshop, After effects, Illustrator, Indesign…Được thiết kế với giao thức tương tác cực kỳ thân thiện, giúp cho người dùng thuận tiện quản lý và sử dụng, Adobe Premiere Pro đã giành được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng trong lĩnh vực hậu kỳ, ở phân khúc tầm trung.

PHẦN MỀM DỰNG PHIM PREMIERE GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Trải qua hơn 20 năm kể từ phiên bản 1.0 cho đến ngày nay là phiên bản Cs6 và mới nhất gần đây là ứng dụng Creative Cloud, với nỗ lực cạnh tranh cùng đối thủ Final Cut Pro, Premiere Pro đã liên tục cải tiến các tính năng, nhằm tạo ra sự thân thiện về tốc độ, cũng như sự hỗ trợ cho các chuẩn video cao cấp hơn. Không thể phủ nhận vai trò đóng góp của Premiere Pro, trong nỗ lực xã hội hóa một trong những lĩnh vực mà một thời được cho là chuyên biệt, đó chính là lĩnh vực biên tập video. Ngay nay với sự hỗ trợ của phần mềm dựng phim Premiere pro, người ta có thể dễ dàng xử lý, biên tập và xuất bản những sản phẩm hình ảnh của họ ngay tại gia đình, hoặc trên một máy tính cá nhân với cấu hình tương đối.

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ HỌC DỰNG PHIM BẰNG PHẦN MỀM PREMIERE PRO?

Khác với Final Cut vì được phát triển trên hệ điều hành phổ biến là Windows, nên việc tiếp cận và làm chủ phần mềm dựng phim này cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, có rất nhiều các diễn đàn chia sẻ đã giới thiệu đến người dùng những kiến thức căn bản, cũng như nâng cao về phần mềm này. Ngày hôm nay iTrendMedia.vn, sẽ giới thiệu đến các bạn 2 bộ giáo trình 1 bằng hướng dẫn Video và 1 giáo trình học phần mềm dựng phim Premiere Pro bằng hình. Với những kiến thức tương đối đầy đủ này, sẽ giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan nhất trong việc tiếp cận phần mềm Premiere Pro, chúc các bạn thành công.

facebook-profile-picture
Post by Lê Vỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *